ศูนย์บริการรถยก(รถฟอร์คลิฟท์) พระราม2 :: M.T.R. FORKLIFT PARTS & SERVICES
  • รถยก รถฟอร์คลิฟท์ forklift
  • รถยก รถฟอร์คลิฟท์ forklift
  • รถยก รถฟอร์คลิฟท์ forklift
  • รถยก รถฟอร์คลิฟท์ forklift
  • รถยก รถฟอร์คลิฟท์ forklift
  • รถยก รถฟอร์คลิฟท์ forklift
  • รถยก รถฟอร์คลิฟท์ forklift

ค้นหารถฟอร์คลิฟท์

ผู้ผลิต

เลือก/ยกเลิกทั้งหมด
TCM
TOYOTA
NICHIYU

ประเภทรถฟอร์คลิฟท์

เลือก/ยกเลิกทั้งหมด
รถฟอร์คลิฟท์นั่งขับ
รถฟอร์คลิฟท์ยืนขับ
รถลากพาเลท
รถยกสูง Stacker
อุปกรณ์เสริมและอะไหล่
อื่นๆ

ประเภทเชื้อเพลิง

เลือก/ยกเลิกทั้งหมด
แบตเตอรี่
ดีเซล
เบนซิน / LPG

ความสูงเสา

ถึง
รับซ่อมรถฟอร์คลิฟท์ยี่ห้อ BT
จำหน่ายแบตเตอรี่รถฟอร์คลิฟท์
ขาย เช่า ซ่อม รถฟอร์คลิฟท์ ศูนย์บริการรถฟอร์คลิฟท์อยุธยา

รถฟอร์คลิฟท์

Bale Clamp

รายละเอียด: มีแขนขนาดใหญ่สองข้างสำหรับการขนถ่ายสิ่งของจำพวกผ้าดิบ ผ้าและกระดาษใช้แล้วได้อย่างมั่นคง ช่วยลดขั้นตอนและค่าใช้จ่ายรวมถึงเพิ่มความเร็วในการทำงานได้เป็นอย่างมาก ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่มีรูปร่างหรือขนาดใหญ่โดยเฉพาะ เหมาะกับการใช้งานหนักในคลังสินค้าหรือโรงงาน

Paper Roll Clamp

รายละเอียด: ช่วยให้การขนถ่ายม้วนกระดาษที่มีน้ำหนักมากเป็นไปอย่างรวดเร็วด้วยความสามารถในการยึดจับม้วนกระดาษได้อย่างมั่นคง เปี่ยมไปด้วยพละกำลังมหาศาลเฉพาะของ Paper Roll Clamp สำหรับงานม้วนกระดาษ โดดเด่นด้วยความสามารถในการบรรทุกได้น้ำหนักมาก กลไกหมุนรอบ 360 องศาและฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย งานขนถ่ายจะรวดเร็วและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น สามารถใช้งานได้อย่างแข็งแรงทั้งในโรงงานผลิตกระดาษ โรงงานกล่องกระดาษ โรงงานแปรรูปกระดาษ คลังสินค้าและโรงพิมพ์

Hinged Fork

รายละเอียด: รวมฟังก์ชั่นสำหรับการใช้งานบานพับ งานตักและงานยกพาเลทไว้เป็นหนึ่งเดียว รองรับการใช้งานได้หลากหลาย ใช้ขนถ่ายสัมภาระที่มีขนาด น้ำหนักและรูปทรงแตกต่างกันได้เป็นอย่างดี พิเศษด้วยกระบอกเสริมแบบอันเดียวและสองอัน สามารถทำงานได้รอบด้านอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย

เสา Full Free Mast 2 ท่อน

รายละเอียด: เสา Full Free Mast ที่ช่วยให้ความสูงโดยรวมไม่เปลี่ยนแปลงแม้จะยกงายกขึ้นสูงได้ด้วย Free Lift เหมาะกับการใช้งานในคลังสินค้าที่มีเพดานต่ำ ภายในเรือและภายในตู้คอนเทนเนอร์ เสา Mast สามารถยืดตัวจนเกือบถึงเพดานได้อย่างง่ายดายโดยไม่ชนเพดาน

เสา Full Free Mast 3 ท่อน

รายละเอียด: เสา Full Free Mast ที่สามารถยืดตัวได้สูงถึง 3 ท่อน เปี่ยมไปด้วยความสามารถในการยืดตัวที่เหมาะสมกับการใช้งานในคลังสินค้าที่มีทางเข้าออกต่ำเป็นอย่างยิ่ง สามารถยืดตัวจนเกือบถึงเพดานได้อย่างง่ายดาย ความสามารถในการยืดตัวได้อย่างอิสระทำให้สามารถใช้งานได้หลากหลายทั้งในที่ต่ำและที่สูง

Hot line:
02 4531970-73

Line ID: mtrfl

วัน-เวลาทำการ
จันทร์ - เสาร์
08:00 น. - 17:30 น.

Hot Promotion

รถ USED ขายถูก
สนใจติดต่อฝ่ายขาย